Đoàn trường THPT Phụ Dực trao quà cho học sinh nghèo xã Đồng Tiến

chiều ngày 24/03/2015 được sự nhất trí của BCU, BGH nhà trường, Đảng ủy, ủy ban nhân dân xã Đồng Tiến. BCH Đoàn trường THPT Phụ Dực đã kết hợp với BCH Đoàn xã Đồng tiến trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Đồng Tiến. Đoàn trường đã trao cho các em 15 xuất quà với tổng giá trị 3.450.000đ. Món quà tuy nhỏ nhưng đã động viên được các em có gắng vươn lên trong học tập, để trở thành con ngoan, trò giỏi, là những người có ích cho xã hội.